ยิ่งใหญ่คัมภีร์เหตุด้วยทรรศนะภาพยนตร์พร้อมกับรายการโทรทัศน์บริเวณประเสริฐมัตถกะในที่ตอนที่ลื้อไปแดนเคหสถาน

เรื่องย่อ: ผลงานร่วมสมัยของอังกฤษเรื่อง “The Twilight Zone” ที่มีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความไม่สบายใจโดยรวมเกี่ยวกับโลกสมัยใหม่ของเรา ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเราเกือบทุกด้าน ก่อนที่เราจะมีเวลาหยุดและตั้งคำถามกับมัน ในทุกบ้าน บนโต๊ะทุกโต๊ะ ในทุกฝ่ามือ — จอพลาสม่า; จอภาพ; สมาร์ทโฟน — กระจกสีดำของการดำรงอยู่ของศตวรรษที่ 21 ของเรา
เหตุผลที่คุณควรดู: มีเพียงไม่กี่ตอนในแต่ละฤดูกาล และในจำนวนนั้นคือช่วงเวลาอัจฉริยะที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงจากผู้สร้างรายการ Charlie Brooker ตอนแรก “เพลงชาติ” จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจในการรับชมมากขึ้น และตอนแบบสแตนด์อโลนที่ชื่อว่า “Bandersnatch” เป็นประสบการณ์ทางโทรทัศน์แบบโต้ตอบครั้งแรกของโลก ซึ่งคุณสามารถกำหนดได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครหลัก
4. “สสารมืด”

น่าเศร้าที่ “สสารมืด” ถูกยกเลิกหลังจากซีซันที่สามที่น่าตื่นเต้น แฟน ๆ รู้สึกถูกปล้นจริงๆ (เครดิตรูปภาพ: Syfy)
เรื่องย่อ: ลูกเรือหกคนของยานอวกาศที่ถูกทิ้งร้างตื่นขึ้นจากภาวะชะงักงันในห้วงอวกาศที่ไกลที่สุด ความทรงจำของพวกเขาถูกลบล้าง พวกเขาจำไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นใครหรือมาอยู่บนเรือได้อย่างไร เงื่อนงำเดียวที่บ่งบอกถึงตัวตนของพวกเขาคือช่องเก็บสัมภาระที่เต็มไปด้วยอาวุธและจุดหมายปลายทาง: อาณานิคมการขุดระยะไกลที่กำลังจะกลายเป็นเขตสงคราม โดยไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ฝ่ายไหน พวกเขาจึงต้องเผชิญกับการตัดสินใจหนังฝรั่ง
ทำไมคุณควรดู: น่าเศร้า การแสดงนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการตัดสินใจที่ไม่ดีของสตูดิโอ เนื่องจากถูกยกเลิกไปในขณะที่ยังอยู่ในช่วงสำคัญ แม้จะมีเพียงสามฤดูกาล แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะดู ฉากแอคชั่นดูสนุกและน่าติดตาม โดยเฉพาะบนจอทีวีขนาดใหญ่ที่สวยงาม แต่หัวใจของรายการคือความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นระหว่างตัวละครต่างๆ เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งเดียวกันและถูกบังคับให้ทำงานร่วมกัน .

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>